Cốm vi sinh Bio-acimin chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm mới

Tháng 8/2013, Công ty CP Dược phẩm Việt Đức chính thức tung ra thịtrường sản phẩm Cốm vi sinh Bio-acimin Gold thay thế cho sản phẩmBio-acimin New.
Đây là sản phẩm được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tạo nênbước đột phá mới, mang đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm chăm sócsứckhoẻ toàn diện nhất, tối ưu nhất.Theo nhiều nghiên cứu cho thấy giai đoạnđầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diệncủa trẻ về sau. Ở giai đoạn này, các cơ quan trong cơ thể phát triển rấtnhanh về cấu trúc và chức năng, trẻ cần một chế độ chăm sóc và hỗ trợdinh dưỡng kịp thời. Đây là cơ hội VÀNG để cha mẹ bổ sung những dưỡngchất cần thiết nhằm tối ưu hoá tiềm năng phát triển của trẻ trong tươnglai. Thấu hiểu được điều đó, cùng mong muốn tạo nên một sản phẩm toàndiện, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đa dạng cho trẻ, các chuyên giađã bào chế thành công sản phẩm Cốm vi sinh Bio-acimin Gold. Sản phẩmchính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 8 năm nay.
me-va-be
Ngoài việc giữ nguyên thành phần và tác dụng của sản phẩm Bio-aciminNew, cốm vi sinh Bio-acimin Gold còn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chấtcần thiết cho trẻ.

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold được bào chế trên nguyên tắc kế thừa, phát huy những đặc tính ưu việtcủa sản phẩm Bio-acimin New. Ngoài việc giữ nguyên công thức gồm men visinh (Probiotic), acid amin, vitamin và các khoáng chất, cốm vi sinhBio-acimin Gold còn được bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho trẻnhư β-Glucan, Immune Gamma, Coenzym Q10 và DHA. Sản phẩm vượt trội với 5TÁC ĐỘNG VÀNG cho trẻ nhỏ:
1. Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá với các biểu hiện như:Tiêu chảy, táo bón, phân sống, khó tiêu… nhờ bổ sung đa dạng cácchủng vi khuẩn có lợi, ngăn chặn và ức chế vi khuẩn có hại, lập lại cânbằng hệ vi sinh đường ruột.
2. Kích thích ăn ngon: Cung cấp kẽm, lysin, taurin và các khoángchất cần thiết kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ănngon miệng một cách tự nhiên.
3. Tăng khả năng hấp thu: Bổ sung acid amin, vitamin nhóm B, kíchthích hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đadưỡng chất.
4. Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung đồng thời β-Glucan, Immune Gammakết hợp Coenzym Q10 – Bộ 3 dưỡng chất giúp nâng cao hệ miễn dịch mộtcách hiệu quả, từ đó giúp phòng tránh các bệnh thường gặp như: Cảm cúm,sốt siêu vi, các bệnh viêm đường hô hấp, dị ứng…
5. Hỗ trợ phát triển trí não: Bổ sung DHA giúp phát triển các tế bàothần kinh não bộ, tăng khả năng nhận thức, trí nhớ và thị lực cho trẻ.
Bio-acimin-gold
Bio-acimin Gold nhìn chung vẫn giữ những đặc trưng của các thế hệ sản phẩmcốm vi sinh Bio-acimin, kích cỡ bao bì  lớn hơn, trọng lượng gói tăng lên 4g (các sản phẩm ăn theo khác chỉ là 3g)

Advertisement

No comments.

Leave a Reply